By - - ปิดความเห็น บน สวยง่ายๆ สวยได้ในแบบสบายกระเป๋า

เทคนิคต่างๆสำหรับสาวๆอย่างเรา ที่สวยได้ในราคาประหยัดๆ ไม่ต้องหนักใจ ไม่ต้องลำบากกระเป๋า ไม่รวยก็สวยได้คะ

 • ปากสวยน่าจุ๊บ ด้วย “สครับปาก” ราคาแสนเบา
  สครับ น้ำตาลสูตรสำเร็จมีมากมาย ราคาถูกแพง แตกต่างกันไป แต่ถ้าคุณอยากได้สครับคุณภาพดี ราคาถูกแสนถูก ลองใช้วิธีนี้ค่ะ เพียงแค่นำ ปิโตรเลียมเจล หรือ วาสลีน มาผสมกับน้ำตาล นำมาทาให้ทั่วริมฝีปากแล้วขัดๆ ถูกๆ เบาๆ เพียงอาทิตย์ละหนึ่งครั้ง ริมฝีปากของคุณก็จะเรียบเนียน ไม่แห้งเป็นขุย สีลิปสติกก็จะติดทนนานด้วยค่ะ
 • เปลี่ยนลิปสติกแท่งเก่า ให้กลายเป็นลิปสติกแท่งเก่ง
  สำหรับ สาวๆ ที่มีลิปสติกหลายแท่ง ต้องเคยเป็นแบบใช้ยังไม่ทันหมดแท่ง ก็โยนทิ้ง หยิบแท่งใหม่มาใช้แล้ว หรือบางคนใช้ลิปสติกจนหมดแท่ง พอได้เวลาก็โยนทิ้งซะเลย จุดนี้บอกเลย สาวๆ อย่าเพิ่งรีบทิ้งนะคะ เพราะลิปสติกแท่งเก่าสามารถนำกลับมาใช้ประหนึ่งแท่งใหม่ได้ ด้วยการนำเนื้อลิปสติกที่เหลืออยู่ก้นแท่งมาผสมกันกับลิปสติกแท่งเก่าอีกสี หนึ่ง เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ลิปสติกสีใหม่ ที่สวยไม่ซ้ำใคร แถมใช้ทาได้อีกหลายครั้งด้วยค่ะ

หรือลองนำลิปสติกจากก้นแท่งที่เหลืออยู่ มาผสมกับปิโตรเลียมเจล, วาสลีน ก็จะได้ลิปกลอสเงาวับสีสุดโปรดมาสวยอยู่บนริมฝีปากของคุณ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนานแล้วค่ะ

 • เบบี้ออยล์ ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด
  อเนกประสงค์ สุดๆ สำหรับ เบบี้ออยล์ ของเจ้าตัวน้อย ลองนำมาเช็ดเครื่องสำอางดูสิคะ ไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา ริมฝีปาก สะอาดเอาอยู่ นอกจากความสะอาดแล้วยังช่วยให้ผิว แข็งแรง ชุ่มชื่น สดใส ดูสวยด้วยนะคะ
 • แป้งเด็กใช้แทนแชมพู (แบบแห้ง) ได้นะ
  หากช่วงค่ำคืน คุณปาร์ตี้เพลิน จนเช้าขึ้นมาไม่มีเวลาทำความสะอาดผม ลองหยิบแป้งเด็กมาโรยบริเวณหนังศรีษะตรงโคนผม จากนั้นค่อยๆ ปัดเอาฝุ่นแป้งออก เพียงเท่านี้ ผมของคุณก็จะสวยพริ้ว ไม่มันเยิ้ม ในยามฉุกเฉินแล้วค่ะ
 • ครีมนวดผม ใช้ได้มากกว่าบำรุงผม
  คุณสาวๆ ที่ชอบโกนขนขาเอง หรือโกนหนวดให้หนุ่มๆ ลอง หยิบ “ครีมนวดผม” มาเป็นตัวช่วยสิคะ ครีมนี้จะช่วยทำให้ผิวและเส้นขนอ่อนลงได้ดี ทำให้ผิวหลังการโกนนุ่มนวล และเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ
รีวิวบทความนี้
  คะแนนรวม

  บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน (ที่รูปดาวข้างล่างนี้)

  User Rating: 0 (0 Votes)