By - - ปิดความเห็น บน 6 เครื่องดื่มสบายๆ Detox ลำไส้ง่ายๆ

ระบบขับถ่ายไม่ดีไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป…วันนี้ทางเรามีเคล็ดไม่ลับมาบอกให้คุณๆทั้งหลายได้รู้ว่า วิธีที่จะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นพร้อมสุขภาพดี นั้นง่ายนิดเดียว คือ การดื่มเครื่องดื่มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้นเองคะ มีอะไรบ้างน่า??? ไปดูกันเลยคะ

111199

  1. น้ำผลไม้100%  ซึ่งในโพรไบโอติคส์นี้จะนำแบคทีเรีย ที่ดีเข้าสู่ร่างกายสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินอาหาร อาศัยอยู่ในลำไส้จึงช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียที่ไม่ดีและไม่พึงประสงค์ ช่วยลดความเป็นกรดด่างของกระเพาะอาหาร การรักษาสมดุลของแบคทีเรียที่ดีและไม่ดีในร่างกายของเรา เพื่อเสริมสร้างสุขภาพระบบทางเดินอาหาร ทำให้สามารถขับถ่ายได้สะดวกมากขึ้น

111198

2. น้ำผึ้งมะนาว  บนโลกของโซเชียลเน็ตเวิร์ก มีการแชร์สูตรลดความอ้วน ด้วยการนำมะนาวไปดองในน้ำผึ้ง ซี่งส่วนใหญ่บอกกันว่าการนำมะนาวไปดองในน้ำผึ้งช่วยระบบขับถ่ายได้ ทำให้ท้องไม่ผูก มีผลดีต่อระบบขับถ่ายและยังช่วยในการลดน้ำหนัก เพราะมะนาวมีกรดอ่อน ๆ ช่วยทำปฏิกิริยากับร่างกายในการขับของเสีย

111197

3. กาแฟสด การดื่มกาแฟนอกจากจะช่วยแก้อาการง่วงสำหรับใครหลายคนแล้วยังช่วยเรื่องระบบ ขับถ่ายเพราะคาเฟอีนในกาแฟมีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อในลำไส้ใหญ่หดและคลาย ตัวอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้กากใยอาหารที่ผ่านการย่อยแล้วเคลื่อนตัวผ่านลำไส้ใหญ่ได้สะดวกรวด เร็วมากยิ่งขึ้น ระบบขับถ่ายของคุณจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

111196

4. น้ำคลอโรฟิลล์ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ เป็นสารอาหารที่มีคุณค่าใช้เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เพื่อให้ระบบเลือดสะอาดบริสุทธิ์มีประสิทธิภาพ ช่วยต่อต้านสารพิษที่มีมากขึ้นในอาหารยุคปัจจุบัน คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ จะทำงานโดยส่งเสริมการทำงานในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีความบกพร่องของการทำงานในร่างกาย ซึ่งดีต่อระบบขับถ่ายเป็นอย่างยิ่ง

111195

5. น้ำมะขาม อย่างที่รู้กันว่าในมะขามเปียกนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก นอกจากจะไว้เติมรสเปรี้ยวให้กับอาหารแล้ว หลายคนนิยมนำมาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เพราะในมะขามนั้นมีสรรพคุณโดดเด่นในการแก้อาการท้องผูก มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วย

111194

6. น้ำมะเขือเทศ  น้ำมะเขือเทศเป็นน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยไลโคปีนและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีประโยชน์สารพัดไม่ว่าจะเป็นบำรุงผิวหรือแม้กระทั่งต่อต้านเซลล์มะเร็ง ตัวร้าย นอกจากนั้นน้ำมะเขือเทศยังมีกากใยและวิตามินที่มีส่วนช่วยในระบบย่อยอาหาร และการขับถ่ายทำให้การขับถ่ายเป็นไปได้ด้วยดี
  ส่วนหนุ่มสาวคนไหนอยากหุ่นเพรียวเท่จนน่าอิจฉา ลองหาซื้อเครื่องดื่มพวกนี้ไปลอง เชื่อว่าอีกไม่นานหุ่นเซี้ยะโดนใจแน่ ๆ

รีวิวบทความนี้
    คะแนนรวม

    บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน (ที่รูปดาวข้างล่างนี้)

    User Rating: 0 (0 Votes)