By - - ปิดความเห็น บน ทรีทเม้นท์บำรุงผมสวย…ด้วยกะทิ

ทรีทเม้นท์บำรุงผม…แค่กะทิอย่างเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องเสียเงินซื้อทรีทเม้นท์ราคาแพง ผมก็สวยได้คะ เพราะในกะทิอุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม ไม่ว่าจะมีปัญหาผมแห้งหรือผมบาง รับรองแก้ปัญหาเหล่านี้ได้แน่นอน เราคอนเฟิร์มคะ

111217

 • สูตรแก้ปัญหาผมพันกัน
  สาว ๆ ที่มีปัญหาผมพันกัน คงรู้สึกไม่ดีสุด ๆ เวลาหวีผมแล้วเจ็บหนังหัวใข่ไหมล่ะคะ งั้นหยิบกะทิมาช่วยแก้ปัญหานี้กันเลยดีกว่า โดยให้ใช้สำลีก้อนกลมจุ่มน้ำกะทิแล้วนำมาทาลงบนเส้นผม ทิ้งไว้สักประมาณ 2 ชั่วโมงเพื่อให้เส้นผมนุ่มลื่นและจัดทรงง่ายขึ้น ทำแค่ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอแล้ว
 • สูตรเร่งผมยาวไว
  ในน้ำกะทิอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นและวิตามินอี ซึ่งตรงนี้แหละที่จะช่วยเร่งให้ผมยาวไวและช่วยให้นุ่มสลวยเงางาม หรือคุณอาจจะหยิบน้ำมันมะกอกมาผสมกับน้ำกะทิเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยก็ได้ นะ จากนั้นนำมานวด ๆ ให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อบำรุงอย่างล้ำลึก เพียงเท่านี้ผมของคุณก็จะยาวไวและดกดำอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว
 • สูตรแก้ปัญหาหนังศีรษะแห้งและลอกเป็นแผ่น
  การที่หนังศีรษะของคุณสาว ๆ แห้งและลอกเป็นแผ่น ๆ ไม่ใช่แค่เป็นต้นเหตุของการเกิดรังแคเท่านั้น แต่มันยังเป็นเหตุที่ทำให้เส้นผมแห้งเสียได้อีกด้วย ฉะนั้นเลือกน้ำกะทิมาเป็นตัวช่วยในการบำรุงดีกว่า เพราะในน้ำกะทิมีไขมันที่มีคุณสมบัติทำให้ชุ่มชื้นและช่วยให้สภาพหนังศีรษะ ดีขึ้นได้
 • สูตรฟื้นฟูผมเสีย
  รู้หรือไม่ว่าแสงแดดและมลภาวะ เป็นตัวการทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะตัวฉกาจเลยแหละ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราน้ำกะทิสามารถช่วยฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะที่เสียได้ดีทีเดียว ก็เพราะในกะทิอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ยังไงล่ะ แล้วช่วงนี้เส้นผมของคุณต้องการโปรตีนให้มากกว่าเดิม เพื่อความแข็งแรงมากขึ้น จึงควรเลือกกะทิมาบำรุงเส้นผมอย่างไม่ต้องคิด
 • สูตรช่วยให้ผมเงางาม
  การที่ใช้น้ำกะทิมาหมักผมอย่างเดียว ก็อาจจะแค่ทำให้ผมนุ่มน่าสัมผัส แต่ถ้าลองใส่น้ำผึ้งลงไปผสมด้วย คุณก็จะได้เป็นเจ้าของผมนุ่มเงางามเลยล่ะ โดยให้นำน้ำกะทิและน้ำผึ้งมาผสมรวมกัน จากนั้นก็เอาไปทาไว้บนเส้นผม ทิ้งไว้ 2 ชั่วโมงค่อยล้างออก ทำซ้ำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์แล้วคุณก็จะเห็นผลชัดเจนเลยแหละ
รีวิวบทความนี้
  คะแนนรวม

  บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน (ที่รูปดาวข้างล่างนี้)

  User Rating: 0 (0 Votes)