By - - ปิดความเห็น บน วิธีเลือกใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ให้สวยเด่น สะดุดตา

วันนี้ทางเรามีวิธีเลือกใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ให้สวยเด่น สะดุดตา มาฝากสวยๆกันคะ ใส่ยังไงให้ก้นสวย เด้ง เด่น น่ามอง มาดูกันเลยคะ

1. ก้นกลม

ก้นกลมๆคือก้นที่กลมป็อกแบบด้านบนและด้านล่างของสะโพกเท่ากันค่ะ จริงๆถือว่าเป็นก้นที่บาลานซ์ดีอยู่แล้วนะ เพราะฉะนั้นแค่เลือกยีนส์ขาสั้นที่รักษาบาลานซ์รูปร่างก้นเอาไว้ตามเดิมนั่น แหละค่ะ

ยีนส์ขาสั้นที่ควรใส่: ทรงกระบอกตรง เหนือเอวเล็กน้อย พับข้อขากางเกงขึ้นมานิดนึงก็ได้ (หนาไม่เกิน 2 เซ็นติเมตร)

111260

2. ก้นบาน

สาวๆคนไหนมีก้นที่ด้านบนเล็ก และบานออกด้านล่าง อาจจะยีนส์ขาสั้นใส่ยากนิดนึง ตรงที่ว่าถ้าเลือกให้พอดีก้น เอวจะหลวม แต่ถ้าเลือกให้พอดีเอว ก้นก็จะคับ เพราะยีนส์ขาสั้นทรงปกติเป็นทรงตรงๆนั่นเอง

ยีนส์ขาสั้นที่ควรใส่: มองหายีนส์ขาสั้นทรงเอ ที่มีส่วนเอวเล็กแล้วค่อยๆบานออกส่วนปลาย ปลายขาจะบานออกไม่รัดขาจนแน่น และให้มีความยาวมากกว่า 2 คืบจากเอวขึ้นไป จะทำให้สาวๆก้นทรงนี้ใส่ได้พอดีทรวดทรงกว่ายีนส์ขาสั้นทรงตรง มีโอกาสได้โชว์ก้นสวยๆแทนที่จะรัดตึงจนไม่น่าดูนะคะ

111261

3. ก้นแบน

สาวคนไหนไม่ค่อยมีเนื้อก้น ใส่อะไรก็เรียบไปหมด อาจจะดูเหมือนโชคดีที่หาใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นทรงไหนก็ใส่ได้หมด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะใส่สวยทุกทรงนะคะ เพราะผู้หญิงไม่มีก้นเนี่ยถือว่าขาดเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงไปเหมือนกันนะ เพราะก้นแบนๆก็เหมือนก้นผู้ชายยังไงล่ะ

ยีนส์ขาสั้นที่ควรใส่: ยีนส์ที่มีกระเป๋าหลังตรงส่วนก้น เพื่อเพิ่มท็กซ์เจอร์ให้ดูเหมือนมีก้นขึ้นมาอีกนิด แล้วทีเด็ดอยู่ตรงที่สีของนียส์ ถ้าเลือกสีของยีนส์ที่มีสีฟอกซีดๆตรงส่วนก้น แล้วสีเข้มๆตรงส่วนเอวหรือขอบข้างๆกางเกง รับรองก้นพุ่งเหมือนคุณทำไฮไลท์ คอนทัวร์หน้าตอนแต่งหน้ายังไงยังงั้นเลย

111262

4. ก้นย้อย

สำหรับสาวคนไหนที่มีเนื้อก้นเยอะจนดูเหมือนก้นย้อยหน่อยๆ ให้นึกถึงผู้หญิงที่มีหน้าอกยานนิดๆ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องการคือยีนส์ที่มีลักษณะคล้ายเสื้อชั้นในที่มีโครง คอยพยุงหน้าอกด้านในเอาไว้ให้มันอยู่เข้าที่เข้าทางนั่นเอง

ยีนส์ขาสั้นที่ควรใส่: ยีนส์ขาสั้นเอวสูง ขาสั้นเหนือเข่า ช่วยตรึงก้นให้อยู่เป็นที่เป็นทาง และยกก้นให้ดูสูงขึ้นด้วย จะใส่เข็มขัดสักเส้นเพื่อเน้นให้เห็นเอวสูงๆก็โอเคนะ

111263

รีวิวบทความนี้
    คะแนนรวม

    บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน (ที่รูปดาวข้างล่างนี้)

    User Rating: 0 (0 Votes)