By - - ปิดความเห็น บน วิธีลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน และได้ผลจริง

วันนี้ทางทีมงานเรามีวิธีลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน และได้ผลจริง…มาแนะนำให้คุณสาวๆที่กำลังอยากหุ่นดีแบบรวดเร็ว ทันใจ…ถ้าใครพร้อมที่จะหุ่นดี น่ามองแล้วไปดูกันเลยจ้าา

111349

 • คำนวณค่าดัชนีมวยกาย  หลายคนอาจจะสงสัยว่าเอ๊.. ทำไมต้องคำนวณค่าดัชนีมวยกายด้วย นั่นเป็นเพราะการคำนวณค่าดัชนีมวยกายจะทำให้เรารู้ว่าเราน้ำหนักเกินไปเท่า ไหร่ จะควรจะลดมากน้อยแค่ไหนนั่นเอง ซึ่งก็จะทำให้เราจัดตารางการลดน้ำหนักได้ถูกต้องมากขึ้นอีกด้วยนะ ดังนั้นการจะเริ่มลงมือลดน้ำหนักเราไปคำนวณค่าดัชนีมวยกายกันก่อนดีกว่าค่ะ
 • ตั้งเป้าหมาย  ทีนี้เรามาตั้งเป้าหมายในการลดน้ำหนักให้กับตัวเองกันดีกว่าค่ะ แต่ไม่ควรตั้งเป้าหมายไว้สูงเกินไป เพราะการลดน้ำหนักนั้นต้องเป้นแบบค่อยเป็นค่อยไป อีกทั้งแค่ลดได้อาทิตย์ละ 1 กิโลกรัมก็หรูแล้วล่ะ เพราะฉะนั้นคุณอาจจะตั้งเป้าหมายว่าอาทิตย์นี้ต้องลดให้ได้ 1 กิโลกรัมหรือเดือนนี้ต้องลดให้ได้ 3-4 กิโลกรัมก็ได้ แค่นี้เป้าหมายก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ
 • ปรับพฤติกรรมการกินใหม่  สาเหตุหนึ่งของการที่เราน้ำหนักขึ้นก็เพราะพฤติกรรมการกินของเรานั่นเอง เพราะฉะนั้นคุณจะต้องปรับพฤติกรรมการกินของตัวเองซะใหม่ โดยลดพวกอาหารประเภทมันๆ หรือมีน้ำตาลเยอะ รวมถึงขนมขบเคี้ยวและอาหารขยะต่างๆ เปลี่ยนมากินผักผลไม้ให้มากขึ้นและกินอาหารที่ไม่มีไขมันและน้ำตาลแทน เท่านี้น้ำหนักก็จะลดลงได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะ นอกจากนี้อย่าลืมลดปริมาณอาหารในแต่ละมื้อลงครึ่งหนึ่งจากที่เคยกินตามปกติ ด้วยนะ
 • หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ  การออกกำลังกายจะช่วยลดน้ำหนักได้ดี แต่ต้องออกเป็นประจำทุกวันและต้องออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยวันละ 30 นาที เพื่อให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมันส่วนเกินออกไปนั่นเอง โดยการออกกำลังกายนั้นสามารถออกได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง เล่นกีฬา ขี่จักรยานหรืออะไรก็ตามที่ทำให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวและออกเหงื่อ
 • ผ่อนคลายและทำจิตใจให้สบาย  อยากลดน้ำหนักเร็วก็ต้องผ่อนคลายและทำจิตใจให้สบายนะคะ เพราะหากคุณเครียดน้ำหนักก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ เพราะฉะนั้นหากคุณไม่อยากอ้วนขึ้นและลดน้ำหนักยากล่ะก็ อย่าลืมทำจิตใจให้สบายและขจัดความเครียดให้หมดไปด้วยนะคะ
รีวิวบทความนี้
  คะแนนรวม

  บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน (ที่รูปดาวข้างล่างนี้)

  User Rating: 0 (0 Votes)