By - - ปิดความเห็น บน สูตรวิธีลดความอ้วน ลดพุง วางแผนสักนิดเพื่อความสำเร็จในการลดความอ้วน

สูตรวิธีลดความอ้วน ลดพุง วางแผนสักนิดเพื่อความสำเร็จในการลดความอ้วน

สูตรวิธีลดความอ้วน ลดพุง วางแผนสักนิดเพื่อความสำเร็จในการลดความอ้วน

1. จำไว้ว่ายิ่งคุณจัดหนักกับมื้อเช้ามากเท่าไหร่ อัตราการเผาผลาญและการลดไขมันก็ยิ่งมีประสิทธิภาพ โดยอาจกินไข่กับขนมปังโฮลวีต โยเกิร์ตกับมูสลี่และผลไม้หรือนมพร่องมันเนยกับผลไม้พวกเบอร์รี่และโปรตีน เชค

2. ลองดื่มชาเขียวหลังกินอาหารทุกมื้อ เพื่อช่วยสร้างการเผาผลาญไขมันและรับมือกับความอยากของหวาน

3. ใช้เวลาอย่างน้อยสัปดาห์ละครึ่งชั่วโมง ถ้าจะให้ดีคือ ตอนดื่มกาแฟยามเช้าวันจันทร์เพื่อวางแผนในการควบคุมอาหารแต่ละมื้อรวมทั้ง ของว่างไว้ล่วงหน้า จำไว้ว่าการวางแผนจะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ถึงเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพยิ่ง ขึ้น เมื่อคุณมีเมนูที่ต้องการไว้พร้อมในแต่ละสัปดาห์

4. เราทุกคนควรได้รับประทานผักหรือสลัดอย่างน้อย วันละ 3 ถ้วยตวง ในมื้อกลางวันควรมีสลัดอยู่ครึ่งหนึ่งรวมทั้งช่วงของว่างและก่อนอาหารเย็น โดยเตรียมผักสลัดใส่ถ้วยแช่ตู้เย็นไว้เพื่อความสดใหม่ ให้คุณได้กินพร้อมกันทั้งครอบครัว

5. สำหรับของว่าง พยายามจำกัดปริมาณคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดไม่ควรเกิน 30 กรัม และมีโปรตีนอย่างน้อย 5 กรัม เพื่อให้ได้แป้งน้อยลง ซึ่งโปรตีนจะยังช่วยให้คุณรู้อิ่มได้โดยไม่ต้องเพิ่มแคลอรีเกินกว่าที่กำหนด ไว้

6. ตั้งเป้าไว้ว่าจะหาของกินทุก 3-4 ชั่วโมงในระหว่างวัน เพื่อกระตุ้นเมตาบอลิซึ่ม

7. โปรตีนเชคเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับชดเชยพลังงานหลังออกกำลังกาย หรือชาร์จพลังช่วงเช้ารวมทั้งของว่างเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์รีบเร่งในแต่ ละวัน

8. กินผักสด ๆ เป็นของว่าง จะทำให้คุณได้รับวิตามิน และแร่ธาตุ นอกจากนี้ยังช่วยไม่ให้คุณหิวปั่นป่วนในช่วงบ่ายได้

9. ย้ำอีกครั้งว่าการวางแผนนำไปสู่ความสำเร็จในการความอ้วน พกพาของว่างโปรตีนสูงติดตัวไปด้วย เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องสรรหาของกินแคลอรีสูงมาระงับความหิว

10. หากคุณได้รับสารอาหารจากผักและโปรตีนมากเพียงพอในมื้อกลางวัน คุณก็มีแนวโน้มที่จะเกิดอาการหิวขนมหวาน ๆ ในตอนบ่ายน้อยลง

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกขนมเพื่อสุขภาพที่ใช้นมถั่วเหลืองแทนนมสดและมีเป็นสูตร โลว์ชูการ์ได้ด้วยนะ การเปลี่ยนหรือลดอาหารและขนมที่คุณกินตามปกติในแต่ละวันก็มีผลให้ตัวเลขบน ตาชั่งลดลงจนคุณแปลกใจเลยล่ะ แม้ว่าอาจต้องใช้เวลาสักหน่อยก็ตาม
ขอขอบคุณข้อมูล ลดความอ้วน จาก lisa

รีวิวบทความนี้
    คะแนนรวม

    บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน (ที่รูปดาวข้างล่างนี้)

    User Rating: 0 (0 Votes)