By - - ปิดความเห็น บน ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน พุงพลุ้ย ๆ หายวับไปได้ใน 30 วัน

กลับมาอีกแล้วกับเรื่องชวนให้สาวมีหุ่นผอมเพรียว เสกหุ่นสวยได้ดั่งใจ…กำจัดพุงให้หายไปในไม่กี่วัน เพื่อความสวย หุ่นดี เซ็กซี่ น่ามอง…มีวิธีการทำยังไงนั่น ทาง Mede8.net เราเอามาฝากสาวๆกันแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

111400

 • ควบคุมอาหาร
  ถ้าอยากมีหน้าท้องแบนราบสวยงามละก็ ต้องตัดใจไม่กินอาหารหวานมันแคลอรี่เพียบแบบที่เคยให้ได้ เพราะอาหารนี่แหละคือตัวการสำคัญที่ทำให้คุณอ้วนแบบลดไม่ได้สักที ซึ่งคุณอาจจะโหลดแอพพลิเคชั่นนับแคลอรี่ที่กินเข้าไปในแต่ละวันมาใช้ก็ได้
 • ลดคาร์โบไฮเดรตจากข้าว
  หาก เคยได้ยินว่าการลดน้ำหนักควรงดคาร์โบไฮเดรต นั่นเป็นความคิดที่ผิดมหันต์เลยนะคะ เพราะยังไงร่างกายก็ยังต้องการคาร์โบไฮเดรตอยู่ดี แต่ก็ควรเลือกกินให้มากกว่าเดิม เช่น แทนที่จะกินข้าวหรือเส้นพาสต้าก็หันมาเลือกกินผักผลไม้จะดีกว่า เพราะใยอาหารธรรมชาติจากผักผลไม้จะช่วยลดไขมันส่วนเกินจากร่างกายได้ ซึ่งก็จะช่วยลดพุงได้อีกทาง
 • จัดเต็มโปรตีนในมื้อเช้า
  มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด และควรเลือกกินโปรตีนเยอะ ๆ ในมื้อนี้ด้วย เพราะโปรตีนเป็นแหล่งพลังงานและไม่ได้นำมาซึ่งไขมันนั่นเอง รู้แบบนี้แล้วมื้อเช้าก็กินไข่หรือถั่วเหลืองเยอะ ๆ ถ้าอยากจัดมื้อเช้าเบา ๆ ก็อาจจะดื่มแค่นมถั่วเหลืองหรือเต้าหู้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันค่ะ
 • เลือกกินโยเกิร์ต
  เรียก ได้ว่าโยเกิร์ตนี่แหละคือเพื่อนที่ดีสำหรับคุณในช่วงลดน้ำหนักเลย เพราะนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยควบคุมระบบย่อยอาหาร แถมยังช่วยแก้อาการท้องอืดท้องเฝ้อที่ทำให้พุงของคุณดูบิ๊กเบิ้มได้ด้วย
 • เลือกกินอาหารแคลอรี่ต่ำ
  หากตั้งใจจะลดพุงอย่างจริงจัง ต่อไปการเลือกกินอาหารนี่แหละสำคัญที่สุด โดยหากวันไหนถ้าไปเดินซูเปอร์มาร์เก็ต ก็ให้เลือกอาหารที่เขียนว่าแคลอรี่ต่ำหรือไขมันต่ำเข้าไว้ เช่น นมหรือโยเกิร์ต วิธีนี้แหละช่วยลดพุงได้เยอะเลย
 • ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ้
  อย่า คิดว่าลดอาหารอย่างเดียวจะช่วยลดพุงได้ เพราะคุณควรจะออกกำลังกายด้วย ซึ่งการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ้นี่แหละที่จะช่วยลดไขมันได้ดีเชียวล่ะ  และควรออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ้อย่างน้อย 5 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยให้หน้าท้องของคุณแบนราบได้เร็วยิ่งขึ้น
รีวิวบทความนี้
  คะแนนรวม

  บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่ โปรดให้คะแนน (ที่รูปดาวข้างล่างนี้)

  User Rating: 0 (0 Votes)